Email Hỗ trợ hotro@camera.bentre.vn
Tư vấn lắp đặt (0275) 3838 386 - 039 831 7767 (Khánh) - 0917 522 696 (Trí) -
0909 008 860 (Tâm) - Quang (037 728 4897)
Giờ làm việc Thứ 2 - Chủ nhật | 07h00 - 17h00
TƯ VẤN DỰ ÁN
Giải pháp cafe - bar

- Với giải pháp này bạn có thể quản lý nhân viên phục vụ, nhân viên giữ xe, thu ngân từ xa mà không cần có mặt tại quán qua hệ thống giám sát trực tuyến.

- Quan sát và ghi lại hình ảnh như xe cộ của khách hàng khi uống café tại quán, xem lại hình ảnh bất cứ khi nào Bạn muốn.

- Bằng việc sử dụng camera và phần mềm ghi hình, Bạn sẽ xác định được số lượng khách hàng hôm nay, quan sát hành vi của khách hàng khi vào trong quán cafe để từ đó có sự phân tích đánh giá, đề ra cách thức bố trí cho thích hợp.

- Bạn thường xuyên đi công tác hoặc ra ngoài thường xuyên gặp khách hàng, đối tác không thường xuyên có mặt tại văn phòng ? Với giải pháp này sẽ giúp Bạn có thể quan sát showroom hay cửa hàng trên điện thoại hay máy tính của mình bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet. Bạn có thể yên tâm đi công tác xa mà không phải lo lắng nhiều về việc không quản lý điều hành nhân viên trực tiếp được.

  • Khu vực cửa ra vào: khu vực này thường có lượng người qua lại nhiều tiềm ẩn nhiều vấn đề về an ninh.
  • Khu vực quầy thu ngân: quản lý tốt giúp tránh thất thoát gian lận.
  • Khu vực lễ tân đón khách: giám sát thái độ nhân viên nhằm điều chỉnh đem lại giá trị phục vụ tốt hơn.
  • Khu vực khách uống café: nắm bắt thói quen của khách, nhu cầu, thị hiếu, vị trí ngồi để hiểu hơn về khách hang.
  • Khu vực pha chế café: đây là nơi mang lại giá trị thực của quán về chất lượng sản phẩm của quán, quyết định đến lượng khách ghé quán thường xuyên vì đồ uống ngon, hợp vệ sinh, khách có thể kiểm tra nơi này để an tâm về thức uống.
  • Khu vưc gửi xe của khách và nhân viên: nơi tập trung số lượng tài sản nhiều với giá trị lớn, người quản lý sẽ theo dõi nhân viên giữ xe và điều chỉnh kịp thời.