Email Hỗ trợ hotro@camera.bentre.vn
Tư vấn lắp đặt (0275) 3838 386 - 039 831 7767 (Khánh) - 0917 522 696 (Trí) -
0909 008 860 (Tâm) - Quang (037 728 4897)
Giờ làm việc Thứ 2 - Chủ nhật | 07h00 - 17h00
TƯ VẤN DỰ ÁN
Giải pháp tiệm vàng

- Bảo vệ tài sản của chủ tiệm vàng, đảm bảo hàng hóa không không bị thất thoát thông qua hệ thống camera quan sát ghi lại hình ảnh diễn ra tại cửa hàng 24/24.

- Quan sát các hoạt động của khách hàng, xác định lượng khách hàng ra vào cửa hàng, đồng thời giám sát toàn bộ hoạt động của nhân viên trong cửa hàng.

- Phát hiện các hành vi xâm nhập, trộm cướp tại cửa hàng bằng cách giám sát hệ thống camera quan sát thông qua màn hình truy xuất hình ảnh.

- Chủ cửa hàng có thể quan sát cửa hàng mọi lúc mọi nơi trong trường hợp đi công tác hoặc phải ra ngoài thường xuyên mà không có mặt tại văn phòng. Chủ cửa hàng có thể quan sát cửa hàng thông qua điện thoại hoặc máy tính của mình ở bất cứ nơi đâu nếu có kết nối Internet.

Sơ đồ lắp đặt camera giám sát cho tiệm vàng
 
Sơ đồ lắp đặt camera giám sát cho tiệm vàng

1. Khu vực hành lang để xe

 Sử dụng  camera bán cầu: Với thiết kế nhỏ gọn, góc nhìn rộng, phù hợp với điều kiện thẩm mĩ, chống lóa và thích nghi với nhiều điều kiện ánh sáng ngoài hiên của hàng.

Camera quan sát khu vực để xe của nhân viên và khách hàng

Camera quan sát khu vực để xe của nhân viên và khách hàng

 

2. Khu vực trưng bày hàng hóa

  Sử dụng camera bán cầu hồng ngoại thiết kế nhỏ gọn, phù hợp thẩm mỹ trong cửa hàng và khu bầy hàng hóa, góc nhìn rộng, quan sát ngày đêm ngay cả khi không có bất kỳ nguồn ánh sáng, đặc tính chống phá hoại.

Sử dụng camera cho khu vực trưng bày hàng hóa
 
Sử dụng camera cho khu vực trưng bày hàng hóa

3. Khu vực thu ngân, giao dịch

Sử dụng camera thân siêu zoom 30X, thiết kế gọn nhẹ, độ bền cao, có thể nhìn rõ cả mệnh giá tiền ở khoảng cách xa 10 mét, giúp bạn xem lại chi tiết những gì xảy ra khi giao tiền cho khách.

Camera quan sát khu vực quầy giao dịch và thu ngân

Camera quan sát khu vực quầy giao dịch và thu ngân