Email Hỗ trợ hotro@camera.bentre.vn
Tư vấn lắp đặt (0275) 3838 386 - 039 831 7767 (Khánh) - 0917 522 696 (Trí) -
0909 008 860 (Tâm) - Quang (037 728 4897)
Giờ làm việc Thứ 2 - Chủ nhật | 07h00 - 17h00
TƯ VẤN DỰ ÁN
Giải pháp trường học

- Đối với nhà trường: Theo sát tình hình sinh hoạt, học tập và vui chơi của học sinh, dễ dàng giải quyết các tranh chấp phát sinh giữa con trẻ trong quá trình học tập tại trường, đồng thời cho khả năng kiểm soát và đảm bảo sự an toàn của tất cả học sinh khỏi các đối tượng xấu như bắt cóc trẻ em, nạn bạo hành,...

- Đối với phụ huynh: Tạo sự an tâm, tin tưởng khi phải rời xa con mình, tập trung hơn vào công việc vì lúc nào, các bậc phụ huynh cũng có thể giám sát tình hình của con mình qua các thiết bị có kết nối internet: Chất lượng - Mượt mà - Ổn định.

- Công cụ marketing hiệu quả, kinh tế: Hỗ trợ lưu trữ lại hình ảnh của những buổi sinh hoạt hay các sự kiện đặc biệt diễn ra tại trường, nhà trẻ, giúp quảng bá hình ảnh, thương hiệu của trường với quy mô rộng.

- Là giải pháp quan sát hoàn hảo, hứa hẹn mang lại những hình ảnh chất lượng mà chi phí đầu tư lại cực thấp, hỗ trợ quản lý và bảo quản tốt tài sản nhà trường, đồng thời răn đe đến các đối tượng xấu, đảm bảo sự an toàn của các em nhỏ và giáo viên.

Khu vực để xe:

Camera quan sát khu vực nhà xe để quản lý lượng học sinh, sinh viên, cán bộ viên chức ra vào. Phối hợp với phòng an ninh bảo vệ để bảo vệ tài sản là các phương tiện cho học sinh, sinh viên, công nhân viên chức của nhà trường. Khi có mất cắp xảy ra thì hình ảnh ghi từ camea giám sát sẽ giúp nhanh chóng phá an.

Hành lang:

Camera quan sát hành lang để phát hiện những diễn biến bất thường của học sinh, sinh viên như đi học muộn, bỏ tiết, đánh nhau hay lô đùa khi đã vào tiết học. Quan sát lại các di chuyển của những người lạ mặt vào ban đêm.

Phòng học:

Quan sát học sinh sinh viên trong giờ học để nắm bắt tình hình tiếp thu bài của sinh viên, học sinh như họ có chăm chú nghe giảng không, có nhiều học sinh ngủ gật hay làm việc riêng trong lớp. Ngoài ra đó cũng là cách quản lý giáo viên, giảng viên một cách hiệu quả. Bằng việc xem lại video sẽ chỉ ra cho giáo viên, giảng viên những điểm yếu mà họ cần khắc phục

Phòng chức năng:

Bao gồm phòng thí nghiệm, phòng thực hành, phòng máy tính, phòng lãnh đạo, phòng thư viện, phòng lưu trữ hồ sơ. Camera quan sát ở những phòng ban này sẽ có tác dụng bảo vệ tài sản, hỗ trợ công việc cho phòng an ninh và đôi khi còn phát hiện sớm các vụ cháy nhất là với thư viện, phòng lưu trữ hồ sơ là những nơi hay xảy ra hỏa hoạn.